Tờ rơi là gì? Những điều bạn cần biết về mẫu tờ rơi a5

Hiện nay, các mẫu tờ rơi với kiểu dáng và kích thước đa dạng được rất nhiều người sử dụng, một trong số đó là mẫu tờ rơi a5. Bạn đã tìm hiểu về tờ rơi và loại tờ rơi a5 này chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về mẫu tờ rơi a5 nhé!

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là những tờ giấy có in những thông tin về các sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mại, giảm giá, ưu đãi của các công ty, nhãn hàng, cửa hàng hay nhà hàng nào đó với mục đích là để giới thiệu thông tin đến khách hàng và quảng cáo thương hiệu của mình. 

Tờ rơi là gì?

Những mẫu tờ rơi này được phát trực tiếp đến tận tay mọi người, tạo thuận lợi rất lớn cho những công ty, cửa hàng, nhà hàng xác định được địa điểm phát tờ rơi và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Đây được coi là một chiến lược marketing vô cùng hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí.

Lưu ý khi trình bày thông tin, hình ảnh lên mẫu tờ rơi a5

Những mẫu tờ rơi a5 được in trên những khổ giấy a5 có kích thước phổ biến là: 14cm x 21cm hoặc 10cm x 14cm. Ưu điểm của mẫu tờ rơi này đó là khổ giấy nhỏ xinh, vừa vặn, thuận lợi cho việc cầm và cất giữ khi có nhu cầu.

Mẫu tờ rơi a5

Vì mẫu tờ rơi a5 có kích thước không quá to nên khi lựa chọn thông tin và hình ảnh để trình bày lên đó bạn cần phải chắt lọc thật kĩ càng, nên lựa chọn thông tin thật sự quan trọng và cần thiết, ngắn gọn nhưng đủ ý. Hình ảnh in lên cũng nên thiết kế với kích thước vừa vặn, tạo nên tổng thể hài hòa và cân đối cho mẫu tờ rơi. 

Để tờ rơi phát huy được hết những giá trị của nó, bạn nên lựa chọn màu sắc của tờ rơi sao cho phù hợp với nội dung quảng cáo mà nó thể hiện. Chắc chắn những mẫu tờ rơi có nội dung thông tin ấn tượng, hình ảnh và màu sắc kết hợp nổi bật với nhau sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người, đem lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Các loại giấy thường được sử dụng để in tờ rơi a5

Giấy Ford

Giấy Ford là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của loại giấy này là có khả năng bám mực in khá tốt nên hình ảnh và màu sắc in lên được rõ ràng. Giấy Ford có rất nhiều màu sắc đa dạng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Giấy couche

Giấy Couche có 2 loại chính đó là giấy Couche mặt bóng và giấy Couche mặt mờ. Đối với việc in tờ rơi, người ta thường sử dụng giấy Couche mặt bóng hơn bởi ưu điểm của loại giấy này là có độ bóng và sáng đẹp mắt. Khi in lên màu sắc và hình ảnh của tờ rơi rất sinh động và ấn tượng. 

Mẫu giáy in tờ rơi

Giấy Kraft

Giấy Kraft là loại giấy rất thân thiện với môi trường bởi nó được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên dễ phân hủy, không gây ô nhiễm và an toàn khi sử dụng. Loại giấy này thường có màu nâu vàng hoặc nâu nhạt, mang đến hơi hướng cổ điển, ấn tượng.

Ưu điểm nổi bật của giấy Kraft đó là chất giấy dai, bền và bề mặt thô sần, bám mực in rất tốt nên màu sắc và hình ảnh in lên rất rõ nét. 

Giấy mỹ thuật

Loại giấy này có nhiều màu sắc và chất giấy đa dạng khác nhau, đáp ứng được nhiều nhu cầu của người sử dụng nên cũng thường được dùng để in tờ rơi.

Giấy in tờ rơi

Các chất liệu giấy in khác nhau khi in ra sẽ cho bạn những tờ rơi với chất lượng khác nhau bởi vậy bạn nên tìm đến những cơ sở in uy tín, nghe tư vấn của họ để chọn được loại giấy in phù hợp nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc thiết kế và in mẫu tờ rơi a5 chất lượng.

 

>> Xem thêm: Những điều bạn cần biết trước khi thiết kế và in tờ rơi a4 giá rẻ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *