Những lưu ý trong quá trình in phong bì cưới bạn nên biết

Nói về thiết kế và in phong bì cưới ngày nay đã và đang có rất nhiều kiểu dáng mang đến cho các cặp đôi nhiều sự lựa chọn, cũng như thể hiện ý tưởng của mình. Nhằm giúp cho các cô dâu, chú rể có thể in phong bì cưới của mình đẹp đúng như ý muốn, dưới đây bài viết này sẽ đề cập đến một số vấn đề cần lưu ý trong quá trình in phong bì cưới bạn nên quan tâm.

Về mẫu mã đặt in phong bì cưới

Hiện tại trên thị trường cũng có nhiều mẫu in phong bì cưới đẹp, bắt mắt phù hợp với nhu cầu của nhiều cặp đôi khi có dự định đặt in phong bì cưới.

Tuy nhiên, đa phần hiện nay các cặp đôi thường sẽ hướng đến việc thiết kế mẫu mã cho chiếc phong bì cưới của mình trước khi đặt in phong bì cưới.

Để có được những mẫu thiết kế phù hợp với phong cách tổ chức lễ cưới, trước hết các cặp đôi nên lên kế hoạch cũng như hướng lễ cưới của mình được tổ chức như thế nào, để từ đó tiến hành thiết kế phong bì với mẫu mà phù hợp nhất, tạo nên sự động bộ.

Mẫu mã in phong bì cướiMẫu mã phong bì cưới

Khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu phong bì cưới trên các tạp chí, trang mạng thông tin xã hội có liên quan đến lễ cưới để tìm được cho mình những ý tưởng phù hợp. Trên cơ sở đó, các cặp đôi tự thiết kế hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia thiết kế tại các công ty in trước khi in phong bì cưới.

Việc lựa chọn mẫu mã in phong bì cưới giúp cho các cặp đôi thể hiện được dấu ấn riêng của mình cũng như thu hút được nhiều sự quan tâm đến từ phía bạn bè, người thân đối với buổi lễ long trọng này. Thế nên, chọn lựa mẫu mà là điều cần thiết bạn nên làm khi in phong bì cưới.

Thời gian in phong bì cưới

Đa phần các cặp đôi đều gửi phong bì cưới sau ngày lễ ăn hỏi hay trước đám cưới từ một đến hai tuần. Thế nên, để tạo được sự chủ động, cũng như kịp được tiến độ gửi phong bì cưới các cặp đôi nên đặt in phong bì cưới cách 2 tháng trước ngày gửi phong bì.

Việc chủ động về thời gian in phong bì cưới sẽ giúp cho bạn có thể đúng tiến độ gửi đến bạn bè cũng như dễ dàng thay đổi, bổ sung các thông tin liên quan nếu cần thiết.

Lựa chọn thời gian in phong bì cướiNên lựa chọn thời gian in 

Về chất liệu phong bì cưới

Chất liệu in phong bì cưới cũng rất quan trọng và cần thiết, chất liệu giấy đep, tốt dĩ nhiên sẽ mang đến cho bạn những mẫu sản phẩm đẹp hoàn hảo khi đến tay người nhận.

Và thông thường khi in phong bì cưới các công ty, doanh nghiệp in ấn sẽ tư vấn đến cho khách hàng việc lựa chọn các chất liệu giấy in cứng, để tạo dáng được phong bì dễ dàng hơn.

Cùng với đó, hiện nay có rất nhiều loại chất liệu giấy in phong bì cưới khác nhau, bên cạnh việc sử dụng các dòng giấy trơn, khách hàng muốn tạo được điểm nhấn, sự độc đáo cho phong bì cưới của mình thì cũng có thể lựa chọn các loại giấy bóng, gân trong quá trình in phong bì cưới.

Chất liệu dành cho việc in phong bì cướiLựa chọn chất liệu phù hợp

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Việc kiểm tra sản phẩm sau khi in phong bì cưới là điều cần thiết mà các cặp đôi nên để ý. Trước khi tiến hành in phong bì cưới đồng loạt, bạn nên xem mẫu sản phẩm thực tế về màu sắc, thông tin, đến từng kiểu chữ,…., đã đáp ứng đúng như mong muốn hay chưa, từ đó có thể điều chỉnh lại trước khi in. Hãy đảm bảo cho mẫu phong bì thiệp cưới của bạn đẹp hoàn hảo, tránh mắc những lỗi không cần thiết vừa ảnh hưởng đến chất lượng, vừa tốn kém thời gian, chi phí.

chất lượng in của phong bì cưới
Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Trên đây là những lưu ý khi in phong bì cưới mà bài viết này muốn cung cấp thêm đến cho bạn đọc trong quá trình in phong bì cưới nên để ý đến.

 

>> Xem thêm: Mách bạn địa chỉ in phong bì facebook đẹp, chất lượng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *