Những điều bạn cần biết về loại phong bì giấy kraft

Phong bì là một sản phẩm dường như đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Một trong số những loại phong bì được ưa chuộng nhất hiện nay là phong bì giấy kraft. Vậy bạn đã biết đến loại phong bì này chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các mẫu phong bì giấy kraft. Hãy cùng tham khảo nhé!

Vai trò của phong bì trong đời sống

Phong bì là một sản phẩm chắc chắn đã quá quen thuộc đối với tất cả mọi người. Công dụng chính của phong bì là dùng để chứa đựng và bảo vệ, giữ kín những vật phẩm được đựng bên trong nó như thư, tiền,… Nhờ có phong bì mà việc trao đổi thư từ, tiền bạc hay những gì cần giữ kín được thực hiện một cách kín đáo và tế nhị hơn.

tìm hiểu về vai trò của phong bì

Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của xã hội, vai trò của phong bì không chỉ dừng lại ở việc chứa đựng đồ vật nữa mà giờ đây, phong bì còn được áp dụng sử dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực với nhiều mục đích khác nhau.

Nổi bật nhất đó là việc phong bì được sử dụng như một chiến lược marketing để quảng cáo thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,…

Rất nhiều các công ty, doanh nghiệp hiện nay đặt in phong bì có hình ảnh, logo và tên của công ty , doanh nghiệp mình để sử dụng, gửi đến khách hàng, vừa lịch sự, tế nhị lại vừa quảng cáo được tên tuổi, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp với khách hàng hơn.

Đặc điểm của phong bì giấy kraft

Theo dòng thời gian, từ những chiếc phong bì truyền thống có chất liệu bình thường và thiết kế đơn giản, mộc mạc, ngày nay, phong bì được thiết kế và in với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng cùng nhiều chất liệu khác nhau. 

Phong bì giấy kraft

Một trong số những loại phong bì được ưa chuộng nhất hiện nay đó là phong bì giấy kraft. Loại phong bì này được làm từ chất liệu là giấy kraft. Loại giấy này được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực in ấn hiện nay bởi những đặc tính nổi bật của nó như: chất giấy đanh, dẻo dai, bề mặt khá thô và có độ bền tương đối tốt.

Phong bì làm bằng giấy kraft thường có màu nâu vàng, đây là màu sắc chính của giấy kraft. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, mọi người có thể chọn in phong bì giấy kraft với những màu sắc đa dạng khác nhau. Để có được chất liệu giấy kraft với nhiều màu sắc khác nhau đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, những người thợ sẽ sử dụng biện pháp tẩy trắng giấy hoặc nhuộm màu giấy.

Ưu điểm của phong bì giấy kraft

Không phải ngẫu nhiên mà phong bì giấy kraft lại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn đến vậy. Trên thực tế, loại phong bì làm bằng giấy kraft này có rất nhiều ưu điểm nổi bật

Thân thiện, an toàn với môi trường và người sử dụng

Giấy kraft dùng để làm phong bì được tạo nên từ những nguyên liệu thiên nhiên do vậy nó rất an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. 

Phong bì giấy kraft

Với tình trạng ô nhiễm môi trường đáng báo động như hiện nay, việc sử dụng những món đồ làm từ những chất liệu thân thiện với môi trường như phong bì giấy kraft là vô cùng cần thiết. 

Mẫu mã độc đáo, mới lạ

Hiện nay, giữa vô vàn những mẫu phong bì có màu sắc đa dạng, phong bì giấy kraft với màu nâu vàng riêng biệt cùng chất giấy sần thô tạo nên một nét độc đáo riêng, thu hút người sử dụng.

Giấy kraft rất hút mực in nên khi in hình ảnh, logo, màu sắc lên phong bì giấy kraft rất sắc nét, rõ ràng và sinh động. Thông thường, đối với những phong bì làm bằng giấy kraft này, mọi người chỉ cần in những thông tin, hình ảnh đơn giản là có thể làm toát lên sự tinh tế và cổ điển của mẫu phong bì này. 

Phogn bì giấy kraft

Khi có nhu cầu in phong bì giấy kraft, bạn nên lựa chọn những cơ sở in chuyên nghiệp để được họ tư vấn mẫu thiết kế và in được những sản phẩm chất lượng nhé!

 

>> Ngoài ra bạn quan tâm có thể theo dõi thêm bài viết: Cách viết tờ rơi quảng cáo ấn tượng để thu hút khách hàng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *