Những điều bạn cần biết trước khi thiết kế và in tờ rơi a4 giá rẻ

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu in tờ rơi a4 giá rẻ để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống. Vậy bạn đã tìm hiểu kĩ về loại tờ rơi có kích thước a4 này chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về tờ rơi a4. Hãy cùng tham khảo nhé!

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là những tờ giấy với nhiều kiểu dáng và kích cỡ đa dạng khác nhau, trên đó được thiết kế và in những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại, ưu đãi,… của các công ty, cửa hàng, nhà hàng nhằm mục đích giới thiệu và quảng cáo rộng rãi đến tất cả mọi người.

Hiện nay, tờ rơi được sử dụng rất phổ biến bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại:

Giúp quảng cáo sản phẩm, thương hiệu một cách hiệu quả nhất: Có thể nói, những tờ rơi được thiết kế độc đáo, ấn tượng và nổi bật luôn luôn là vũ khí thu hút sự chú ý của mọi người, từ đó họ sẽ đọc và biết thêm về sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty, cửa hàng của bạn. 

Tờ rơi là gì?

Tiếp cận được khách hàng tiềm năng: Hình thức phát tờ rơi trực tiếp đến tay khách hàng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bạn lựa chọn địa điểm phát tờ rơi và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Tiết kiệm chi phí: Có thể nói, so với nhiều hình thức quảng cáo phức tạp, nhiều yêu cầu và chi phí cao khác thì việc quảng cáo bằng tờ rơi là cách thức đơn giản, hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất. Chi phí để in tờ rơi hiện nay khá hợp lý và nếu bạn đặt in với số lượng lớn thì chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Lựa chọn kích thước tờ rơi sao cho hợp lý?

Các loại tờ rơi hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và kích thước đa dạng khác nhau tùy theo mục đích của người sử dụng và số lượng thông tin, hình ảnh bạn muốn trình bày lên tờ rơi. Một số kích thước tờ rơi phổ biến hiện nay như:

  • Kích thước tờ rơi a: Đối với loại tờ rơi có kích thước này, để tiện lợi cho việc cầm và sử dụng thì người ta hay thiết kế và in theo kiểu gập lại.

Kích thước in tờ rơi hợp lý

Để lựa chọn kích thước tờ rơi sao cho hợp lý nhất, bạn cần có bản thiết kế tờ rơi chi tiết và rõ ràng, sắp xếp hoàn thiện bố cục thông tin và hình ảnh in lên tờ rơi để có quyết định lựa chọn kích thước đúng đắn.

Tránh lựa chọn kích thước tờ rơi quá nhỏ khiến thông tin và hình ảnh bị thu bé lại gây khó khăn cho người xem và ngược lại, tránh lựa chọn kích thước quá to làm phí giấy in và gây khó khăn cho việc sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cân nhắc lựa chọn loại giấy in tờ rơi phù hợp bởi chất liệu giấy in sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thông tin, hình ảnh và màu sắc được in lên tờ rơi. 

Lựa chọn cơ sở in chuyên nghiệp

Để in được những mẫu tờ rơi a4 giá rẻ, bạn cần tìm hiểu và xem xét nhiều cơ sở in khác nhau để có sự so sánh, đối chiếu giá cả. Những cơ sở in uy tín và chuyên nghiệp sẽ hội tụ những yếu tố sau:

  • Đã thành lập và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn
  • Có dịch vụ tư vấn nhiệt tình và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo về thiết kế và in ấn
  • Luôn cập nhật và bắt kịp xu hướng mới
  • Có sử dụng trang thiết bị, máy in chất lượng tốt
  • Áp dụng công nghệ in hiện đại

Mẫu tờ rơi quảng cáo

Ngoài việc có một ý tưởng thiết kế tờ rơi hoàn hảo thì việc tìm được một cơ sở in uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn biến ý tưởng đó thành những sản phẩm thực tế ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người và đem lại hiệu quả cao. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn thiết kế và chọn được một cơ sở in tờ rơi a4 giá rẻ và chất lượng. 

 

>> Mời bạn theo dõi thêm bài viết: Cùng tìm hiểu về mẫu phong bì lì xì và những mẫu mã đẹp lạ mắt

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *