In phong bì 12×22 có những ưu điểm gì nổi bật trên thị trường?

Hiện nay, các mẫu thiết kế về in phong bì kích thước 12×22 đang là loại phong bì được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn nhất. Do đó, mẫu phong bì này được đầu tư chỉn chu trong khâu thiết kế và in ấn để cho ra các ấn phẩm sang trọng và đẳng cấp. Hôm nay, bài viết sẽ cùng với các bạn đi nghiên cứu một số ưu điểm nổi bật của mẫu phong bì 12×22 này ngay dưới đây nhé.

Phong bì cũng là một phương tiện để các doanh nghiệp tận dụng quảng bá hình ảnh và thương hiệu của đơn vị mình một cách tinh tế mà hiệu quả. Đặc biệt, in phong bì 12×22 còn đem đến nhiều ưu điểm vượt trội khác có thể bạn chưa biết đến như:

Mẫu phong bì 12×22 giúp quảng bá hình ảnh

Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt mẫu phong bì kích thước 12×22 giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách rộng rãi nhưng vô cùng tinh tế.

Các thông tin được thiết kế trên phong bì mà doanh nghiệp cung cấp tới cho khách hàng được thiết kế một cách khéo léo và đẹp mắt. Tất cả những thông điệp mà công ty bạn muốn truyền tải tới khách hàng đều được in lên chiếc phong bì nhỏ nhắn này.

Mẫu phong bì 12×22 có kiểu dáng ấn tượng, bắt mắt

Không đơn điệu giống các mẫu phong bì giấy bình thường, mẫu phong bì in kích thước 12×22 luôn tạo được sự bắt mắt, ấn tượng và trực quan từ kiểu dáng cho tới màu sắc phối.

Kiểu dáng ấn tượng của mẫu phong bì 12x22

Tất cả đường có trên mẫu phong bì này được thiết kế một cách hài hòa, hình ảnh và câu từ đều được chọn lựa và in ấn một cách chỉn chu, sắc nét nhất. Do đó, mẫu phong bì 12×22 luôn tạo được thiện cảm của người nhận, người nhìn.

Mẫu phong bì 12×22 giúp tiết kiệm chi phí

Thay vì chọn những hình thức quảng cáo phức tạp và đắt tiền khác như marketing, in catalog thì việc đầu tư in ấn phong bì giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Vừa đáp ứng mục đích đựng tiền bạc, giấy tờ khi gặp khách hàng đối tác, lại vừa quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp một cách tinh tế mà hiệu quả.

tiết kiệm chi phí khi sử dụng mẫu phong bì 12x22

Mẫu in phong bì 12×22 sang trọng và lịch sự

Việc đơn vị hay công ty bạn gửi cho đối tác, khách hàng những chiếc phong bì có kiểu dáng và mẫu mã ấn tượng, sang trọng và tinh tế sẽ để lại cho họ ấn tượng tốt về công ty bạn.

Điều này còn toát lên được sự chuyên nghiệp, văn minh trong giao tiếp của công ty bạn. Từ đó, tác động tích cực đến các bản hợp đồng, các quyết định mua sắm của đối tác và khách hàng.

Một số lưu ý khi in phong bì 12×22

Trong quá trình đặt thiết kế và in ấn phong bì có kích thước 12×22 cho công ty, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

Lưu ý khi in phong bì 12x22

+ Nên yêu cầu công ty in ấn sử dụng giấy offset trắng và sử dụng công nghệ in offset cho những phong bì chỉ in logo thương hiệu cùng các thông tin cơ bản khác.
+ Tiếp đến, bạn nên chọn loại giấy mỹ thuật để in phong bì có kích thước 12×22 nhiều màu sắc.
+ Tuyệt đối không sử dụng giấy couche, fort trắng để in phong bì tràn màu, nhất là màu đen. Vì nó sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm sau khi được in ra.

Như vậy, bài viết đã cùng với các bạn tham khảo xong một số ưu điểm nổi bật của việc in phong bì có kích thước 12×22 trên thị trường hiện nay.

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho những doanh nghiệp, công ty đang có ý định in phong bì vừa đựng giấy tờ vừa quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho đơn vị mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

 

>> Mời bạn theo dõi thêm bài viết sau: Những điều bạn cần lưu ý khi có nhu cầu in mẫu phong bì công ty

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *