Cùng tìm hiểu về mẫu in tem nhãn cuộn trên cốc trà sữa

Trà sữa là một loại thức uống được giới trẻ rất yêu thích, để nhận biết các thương hiệu thì dựa vào tem được dán trên cốc. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu về mẫu in tem nhãn cuộn trên cốc trà sữa.

Lợi ích của in tem nhãn cuộn trên cốc trà sữa

Trà sữa là một trong những loại thức uống được tiêu thụ nhiều trên thị trường, để nhận biết các thương hiệu trà sữa thì dựa vào các mẫu in tem nhãn cuộn trên thân cốc.

Vì đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà có rất nhiều quán trà sữa được mở, cạnh tranh nhau qua thương hiệu nên việc in tem nhãn là một điều rất cần thiết. Qua tem nhãn và chất lượng sản phẩm, khách hàng mới biết được quán trà sữa của bạn có điểm gì khác với các quán khác, có điểm nào gây ấn tượng.

Không chỉ giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu, tem nhãn được in và dán trên thân cốc còn có tác dụng trang trí. Các mẫu tem nhãn được trang trí càng sáng tạo, độc đáo càng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Nếu muốn các mẫu tem nhãn trông thật đẹp còn phụ thuộc vào mực in. 

Hơn thế nữa, khi có khách hàng đặt hoặc gọi đồ uống, thì trên các tem sẽ có các thông tin về loại đồ uống, giá tiền,…để khách hàng dễ dàng tiện theo dõi. 

Khi in tem nhãn cuộn cần chú ý những gì?

Việc in mẫu tem nhãn cuộn trên trà sữa được coi là một chiếc lược quảng cáo và nâng cao thương hiệu hiệu quả. Để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, khi in cần lưu ý một số điều:

  • Trong cách chọn mực in tem nhãn

Công đoạn đầu tiên trước khi in tem nhãn đó là lựa chọn mẫu mực in phù hợp. Vì khi sản phẩm được đưa đến tay khách hàng thì họ sẽ chú ý đến các thông tin xem đã đúng như họ yêu cầu hay chưa.

Bởi vậy, bạn nên chọn loại mực in có độ bám tốt, thông thường dùng mực wax. Loại mực này có độ bám mực khá tốt, dùng được trong thời gian ngắn và giá thành thì rẻ.

Sau khi sử dụng xong, thì người ta thường bỏ cốc đi, nên chọn loại mực in dùng trong thời gian ngắn là thích hợp. Không nên lựa chọn in các loại mực cao cấp, mà chỉ cần in sao cho đầy đủ thông tin đến tay khách hàng.

  • Trong cách chọn giấy in tem nhãn

Các loại giấy thường được dùng để in tem nhãn trà sữa như: decal giấy, decal pvc,.. những loại giấy này có độ bám dính khá cao nên được lựa chọn sử dụng. Loại chất liệu này có màu trắng và hơi bóng, mực in đen rõ ràng. Ngoài ra, còn có một số loại giấy khác có thể sử dụng làm tem nhãn tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng.

 

Thông thường tem nhãn được in với số lượng khá lớn, bạn nên lựa chọn loại giấy in có chất lượng tương đối tốt và giá thành rẻ. Tem nhãn được in ra đều từ một loại máy dành riêng cho việc in tem, thường được kết nối với hệ thống máy tính, để in ra thông tin về sản phẩm.

  • Trong cách lựa chọn giá thành tem nhãn

Tem nhãn được in trên cốc trà sữa thông thường có hai loại chính: 

+ Loại tem nhãn có màu sắc khá bắt mắt, làm nổi bật logo thương hiệu. Loại này thường làm bằng decal được thiết kế cầu kì, độc đáo.

+ Loại tem nhãn màu trắng và hơi bóng ghi các thông tin như: tên các sản phẩm, giá thành, topping,..Loại này thường thiết kế khá đơn giản, một số cửa hàng còn có kèm cả logo thương hiệu trên tem nhãn cuộn này.

Cả hai loại tem nhãn này, có quán trà sửa sử dụng cả hai, cũng có quán chỉ sử dụng một trong hai. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn phù hợp nhất. Nhưng tiêu chí lựa chọn thường với mức giá thành rẻ, để tiết kiệm phần nào chi phí.

In tem nhãn trà sữa là một trong những điều rất cần thiết đối với các quán trà sữa có quy mô từ nhỏ tới lớn. Mong rằng bài viết về in tem nhãn cuộn có thể giúp bạn thêm thông tin về loại tem nhãn này.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *