Các mẫu in tem nhãn decal dán sản phẩm được ưa chuộng

Tem nhãn decal không chỉ giúp sản phẩm tiêu thụ nhanh hơn mà còn để khách hàng có thể phân biệt các sản phẩm cùng loại với nhau. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tham khảo các mẫu in tem nhãn decal dán sản phẩm được ưa chuộng. 

Ý nghĩa và lợi ích khi in tem nhãn decal dán sản phẩm

Một trong những thành phần quan trọng của sản phẩm để đưa ra thị trường là in tem nhãn decal. Đây là thành phần không thể thiếu trong mỗi sản phẩm khi được tiêu thụ trên thị trường. Vậy ý nghĩa của việc in tem nhãn decal là gì? Lợi ích của việc in tem nhãn decal như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa và lợi ích của tem nhãn decal.

  • Việc in mẫu tem nhãn decal mang những ý nghĩa sau:

+ Trong tem nhãn decal có chứa những thông tin như: thành phẩn, công dụng, hạn sử dụng sản phẩm,..Qua những thông tin đó, khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp một cách dễ dàng.

+ Tem nhãn decal thường được in logo thương hiệu của sản phẩm. Đây cũng được coi là một chiến lược quảng cáo thương hiệu hiệu quả.

+ Những sản phẩm có thương hiệu rõ ràng sẽ dễ tạo lòng tin đối với khách hàng, tăng khả năng mua hàng.

  • Khi in tem nhãn decal những lợi ích bạn nhận được bao gồm:

+ Vì trên tem nhãn decal được in đầy đủ các thông tin về sản phẩm nên giúp người tiêu dùng có thể tìm hiểu về sản phẩm dễ dàng hơn.

+ Logo thương hiệu càng nổi bật càng thu hút lượng khách hàng biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn. 

+ Qua tem nhãn decal cũng giúp khách hàng nhận biết đâu là sản phẩm chính hãng, tránh mua phải các sản phẩm giả.

+ Có tem nhãn decal được dán trên sản phẩm cũng tăng độ uy tín, đảm bảo của thương hiệu sản phẩm. Nếu sản phẩm của bạn chất lượng thì lượng khách hàng sẽ ngày càng tăng, doanh thu cũng tăng.

Các mẫu in tem nhãn decal dán sản phẩm được ưa chuộng

  • Mẫu tem nhãn decal giấy

Mẫu tem nhãn decal giấy thường được chia làm 2 loại bao gồm: decal trắng và decal kraft. Loại tem nhãn này thích hợp dùng cho các sản phẩm không bảo quản dưới nhiệt độ thấp, thời gian sử dụng ngắn. Ví dụ trên các sản phẩm như: bánh mì, kẹo,… Đây là một trong những mẫu tem nhãn decal được ưa chuộng bởi ưu điểm lớn nhất là giá rẻ.

  • Mẫu tem nhãn decal nhựa đục

Khác với mẫu tem nhãn decal giấy, decal nhựa đục lại thích hợp cho các sản phẩm sử dụng trong thời gian dài. Loại tem nhãn này cực thích hợp cho các sản phẩm bảo quản dưới nhiệt độ thấp, hoặc nhiệt độ thường. Sản phẩm dù bị dính nước cũng không ảnh hưởng đến tem nhãn.

Ưu điểm lớn nhất của mẫu tem nhãn decal nhựa đục là độ bền cao. Bạn có thể sử dụng sản phẩm trong một lượng thời gian dài mà không lo tem nhãn bị bong chóc hoặc hỏng. Vì chất lượng tốt nên giá thành của mẫu tem nhãn decal này cũng khá cao, thích hợp cho các sản phẩm cao cấp như: mỹ phẩm, rượu,..

  • Mẫu tem nhãn decal nhựa trong

Mẫu tem nhãn decal nhựa trong có màu nền trong suốt, được in các thông tin như: tên sản phẩm, nhà sản xuất, thành phần, công dụng, hạn sử dụng,…

Các mẫu tem nhãn này còn được in logo thương hiệu ở vị trí khá nổi bật thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Loại tem nhãn này thích hợp cho các sản phẩm nhìn được bên trong, bảo quản ở bất cứ nhiệt độ nào cũng được.

Ưu điểm lớn nhất của mẫu decal nhựa trọng là thiết kế đẹp, ấn tượng và giá thành cũng rẻ hơn so với mẫu tem nhãn decal nhựa đục. Các sản phẩm thường dùng mẫu tem này bao gồm: dầu gội, dầu xả, sữa tắm,..

Mỗi loại tem nhãn decal lại có những ưu điểm riêng để thu hút khách hàng. Mong rằng bài viết về các mẫu in tem nhãn decal dán sản phẩm đang được ưa chuộng này sẽ giúp bạn chọn được mẫu decal ưng ý.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *