Bỏ túi nguyên tắc thiết kế tờ rơi quảng cáo quán ăn ấn tượng

Trong lĩnh vực ẩm thực, tờ rơi quảng cáo quán ăn được sử dụng rất nhiều với mục đích giúp các nhà hàng, quán ăn giới thiệu thông tin đến khách hàng. Vậy bạn đã biết cách thiết kế tờ rơi quảng cáo quán ăn sao cho ấn tượng nhất chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Nguyên tắc thiết kế tờ rơi quảng cáo quán ăn ấn tượng

Lựa chọn và trình bày thông tin, hình ảnh hợp lý

Việc lựa chọn thông tin và hình ảnh sao cho hấp dẫn là điều vô cùng quan trọng để thu hút sự chú ý của người xem.

Bạn nên lựa chọn những thông tin quan trọng nhất để in lên tờ rơi. Những thông tin có nội dung hấp dẫn như chương trình khuyến mại, giá cả ưu đãi, tên món ăn mới thì bạn nên để cỡ chữ to, cách điệu và in đậm để người xem dễ dàng chú ý đến.

Thiết kế tờ rơi quảng cáo quán ăn

Hình ảnh cũng là một yếu tố quan trọng thu hút sự chú ý của người xem. Bạn nên chọn những hình ảnh chất lượng tốt, có độ phân giải cao để khi in lên ảnh được sắc nét và sinh động. Màu sắc và hình ảnh nên kết hợp hài hòa, nổi bật và phù hợp với nội dung thông tin in trên tờ rơi.

Lựa chọn kích thước và chất liệu giấy in tờ rơi

Kích thước to hay nhỏ của tờ rơi sẽ phụ thuộc vào số lượng thông tin và hình ảnh mà bạn muốn in lên đó. Tuy nhiên, bạn nên in tờ rơi quảng cáo quán ăn với kích thước vừa phải, nhỏ gọn như kích thước khổ a5, kích thước khổ a4 để tiện cho việc cầm và cất giữ khi cần thiết.

Khi in kích thước tờ rơi trên khổ giấy a5 hoặc a4, bạn có thể tận dụng 2 mặt của tờ giấy in để phân bổ và sắp xếp bố cục thông tin, hình ảnh sao cho hợp lý nhất.

Lựa chọn chất lượng giấy in

Lựa chọn chất liệu giấy in tờ rơi cũng là một việc quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng màu sắc và hình ảnh in lên tờ rơi. Bạn nên chọn những loại giấy dày dặn và có khả năng bám mực in tốt để thông tin, hình ảnh và màu sắc in lên được sắc nét và rõ ràng.

Lợi ích của việc sử dụng tờ rơi để quảng cáo quán ăn

Hiện nay, rất nhiều nhà hàng, quán ăn đặc biệt là những quán ăn mới khai trương thường lựa chọn việc sử dụng tờ rơi để quảng cáo, giới thiệu thực đơn, các chương trình khuyến mại đến khách hàng. Việc sử dụng tờ rơi quảng cáo này mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời như:

Giới thiệu đầy đủ và trọn vẹn thông tin đến khách hàng

Với những tờ rơi quảng cáo quán ăn, bạn có thể thoái mái và tự do trong việc thiết kế, trình bày nội dung lên tờ rơi sao cho phù hợp với nhà hàng hay quán ăn của mình. Từ đó mà những tờ rơi quảng cáo quán ăn này sẽ giúp bạn giới thiệu đầy đủ và trọn vẹn thông tin đến khách hàng.

Tờ rơi quảng cáo quán ăn

Thoải mái lựa chọn địa điểm phát tờ rơi và tiếp cận được những khách hàng tiềm năng

Với hình thức quảng cáo bằng việc phát tờ rơi trực tiếp đến tận tay mọi người, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc lựa chọn những địa điểm đông người để phát tờ rơi hoặc bạn có thể phát tờ rơi ngay trước nhà hàng, quán ăn của mình.

Từ đó mà bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, giúp tăng lượng khách đến với quán ăn của bạn.

Mẫu tờ rơi quán ăn

Là phương thức quảng cáo hiệu quả mà tiết kiệm

Việc sử dụng tờ rơi quảng cáo quán ăn để giới thiệu thông tin đến khách hàng là một hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả mà lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

So với những hình thức quảng cáo khác như quảng cáo trên facebook, truyền hình tốn nhiều chi phí và bị giới hạn về thông tin cũng như thời gian chạy quảng cáo thì việc in tờ rơi và phát đến tận tay mọi người là sự lựa chọn tốt nhất.

Tờ rơi quảng cáo

Chắc chắn với những lợi ích mà tờ rơi quảng cáo mang lại này, bạn sẽ không thể bỏ qua việc thiết kế và in tờ rơi để quảng cáo cho quán ăn của mình. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc thiết kế được những mẫu tờ rơi quảng cáo quán ăn ấn tượng và mang lại hiệu quả cao.

 

>> Có thể bạn quan tâm: Tờ rơi là gì? Những điều bạn cần biết về mẫu tờ rơi a5

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *