3 Lưu ý bạn cần biết khi đặt in phong bì cá nhân trên thị trường hiện nay

Phong bì được xem là một ấn phẩm quan trọng trong việc bảo vệ tài liệu bí mật, đồng thời thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của bạn. Vậy, khi đặt in phong bì cá nhân bạn cần phải lưu ý những điểm nào? Hãy cùng với bài viết tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Phong bì cá nhân là gì?

Phong bì cá nhân là một dạng bao bì được làm bằng giấy mỏng, được sản xuất ra để chứa đựng môt số vật dụng như tiền bạc, giấy tờ mật.

in phong bì cá nhân

Ngày nay, phong bì được đánh giá cao tại các công ty, doanh nghiệp bởi nó được xem là bộ mặt đại diện cho đơn vị. Ngoài chức năng đựng và bảo vệ tài liệu quan trọng thì phong bì cá nhân còn có tác dụng quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho công ty.

Một số lưu ý khi in phong bì cá nhân

Trước khi tiến hành thiết kế và in phong bì cá nhân, bạn cần phải tìm hiểu và nghiên cứu kĩ hơn các công đoạn từ khâu thiết kế đến chất liệu và quy trình in ấn. Nhằm tạo ra một ấn phẩm có tính thẩm mỹ cao, chuẩn xác và chất lượng nhất.

* Về kích thước mẫu phong bì cá nhân

Hiện tại, trên thị trường có nhiều loại phong bì cá nhân với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Dựa vào mục đích sử dụng khác nhau để thiết kế ra các mẫu phong bì phù hợp. 

Lưu ý khi in phong bì cá nhân

Một số kích thước về in phong bì cá nhân phổ biến như:
+ Phong bì có kích thước khổ A6 với 12*22cm.
+ Phong bì có kích thước khổ A5 với 17*23cm.
+ Phong bì có kích thước khổ A4 với 25*34cm.

* Về thiết kế phong bì cá nhân

Đây là khâu vô cùng quan trọng trong việc thể hiện chất lượng sản phẩm cuối cùng sau khi in ấn. Một chiếc phong bì có tính thẩm mỹ cao là mẫu phong bì được thiết kế một cách hài hòa, giữa các đường nét, có điểm nhấn và bắt mắt về kiểu dáng lẫn màu sắc. 

Phong bì cá nhân sẽ là bộ mặt, đại diện cho tính cách và sự riêng biệt của công ty đó trên thị trường. Đồng thời, thể hiện một phần năng lực cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Thu hút và mở rộng được đối tượng khách hàng tiềm năng.

* Về công nghệ và quy trình in ấn

Bạn nên chọn in phong bì cá nhân tại xưởng in Tiết Kiệm, để có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng in ấn. Đơn vị này có hệ thống máy mọc in ấn hiện đại, nguồn nguyên liệu mực in, giấy tờ đạt chuẩn châu Âu. 

Nếu mục đích in phong bì của bạn chỉ đơn giản là logo, cùng một số thông tin cơ bản thì nên chọn in giấy offset trắng. Còn nếu muốn in thêm màu sắc riêng, bạn nên yêu cầu in và phối hợp màu sắc cho hài hòa trên các loại giấy đặc biệt.

Công nghệ in phong bì cá nhân

Lưu ý, nếu muốn in tràn màu đặc biệt, bạn không nên dùng giấy couche hoặc giấy font trắng, nó sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm sau khi sản xuất.

Ở một số trường hợp khác nếu bạn cần gia công sau khi in ấn, sử dụng công nghệ ép kim trên bề mặt, bế nổi hay các hình thức phủ định hình nên sử dụng chất liệu giấy kraft, couches, offset,…để ấn phảm được đảm bảo tính thẩm mỹ và sang trọng.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số lưu ý khi đặt in phong bì cá nhân trên thị trường hiện nay cho các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho những bạn đang quan tâm đến lĩnh vực in ấn phong bì.

 Nếu bạn đang muốn tìm cho công ty mình một đơn vị in ấn uy tín và chất lượng trên địa bàn Hà Nội hiện nay hãy liên hệ ngay cho công ty in ấn Tiết Kiệm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

>> Có thể bạn quan tâm: In phong bì 12×22 có những ưu điểm gì nổi bật trên thị trường?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *