Ưu nhược điểm của in lịch tết treo tường 1 tờ

Phổ biến nhất trong tất cả các loại lịch tết, lịch tết treo tường 1 tờ luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn làm quà biếu khách, tặng nhân viên. Tuy nhiên đây là một mẫu lịch rất kén khách. Nếu đang có ý định in lịch treo tường 1 tờ, hãy cân nhắc ưu nhược điểm của chúng tại bài viết này bạn nhé!

Ưu điểm in lịch tết treo tường 1 tờ

Lịch tết treo tường 1 tờ là mẫu lịch khá đơn giản và dễ thực hiện. Giống như lịch treo tường 5 tờ hay 7 tờ, in lịch tết treo tường 1 tờ sẽ được in trên giấy Couches định lượng 100gsm với kích thước 45x70cm. Kỹ thuật in sẽ là Offset 4 màu 1 mặt trên 1 tờ và có thể in số lượng lớn tới vài ngàn bản trong ngày.

in lịch treo tường 1 tờ

Về thiết kế lịch treo tường 1 tờ cũng dễ dàng và nhanh chóng khi có tất cả thông tin và chi tiết đều được thể hiện lên một mặt giấy. Tất cả 12 tháng trong năm sẽ được bố trí gọn gàng bên dưới của trang lịch để chúng ta có thể tiện theo dõi thời gian và đánh dấu sự kiện. Khoảng bên trên sẽ là nơi trang trí hình ảnh cũng như nơi đặt thương hiệu, logo cũng như slogan của doanh nghiệp.

lịch mot to

Một điểm mạnh khác là chi phí in lịch một tờ khá rẻ. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp còn hạn hẹp về mặt tài chính, đây là lựa chọn khá thông minh và kinh tế. Bạn vẫn có thể có những cuốn lịch thật đẹp, thật ấn tượng để làm quà tết tặng nhân viên mà lại có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Nhược điểm in lịch tết treo tường 1 tờ

Về thiết kế, in lịch 1 tờ sẽ nghèo chi tiết hơn vì sẽ không có nhiều giấy để vẽ vời dông dài như các loại lịch khác. Do đó mà sẽ tạo nên sự đơn giản, thậm chí là nhàm chán, kém hấp dẫn người xem. Thực trạng hiện nay người Việt Ngày càng kén chọn lịch hơn.

lich-treo-tuong-1-to

Theo các chuyên gia nhận định, lịch tờ được cho là kém sang và bắt mắt so với các đối thủ như lịch để bàn, lịch block. Chính vì vậy mà nhiều gia đình Việt ngày càng chuộng in lịch block hay lịch để bàn hơn lịch 1 tờ.

Đôi lúc bạn sẽ gặp khó khăn khi đặt in lịch treo tường 1 tờ, các công ty in ấn có thể từ chối đơn hàng do lợi nhuận quá thấp hoặc chi phí in ấn quá cao. Vì vậy mà lịch treo tường 1 tờ thường được các đơn vị quy mô lớn như ngân hàng, trường học, bệnh viện đặt in với số lượng lớn lên tới hàng ngàn ấn bản để tối ưu chi phí in ấn.

Nếu muốn thiết kế và in lịch độc quyền, hãy liên hệ sớm với In Hồng Đăng để được tư vấn sớm nhất và hưởng ưu đãi bạn nhé!

Xem thêm: bí quyết in lịch để bàn cho doanh nghiệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *