Thiết kế phong bì

Thiết kế phong bì cần bám sát theo bộ nhận diện thương hiệu, sắp xếp trình bày bố cục đơn giản, thanh lịch, chỉ tạo điểm nhấn ở logo và tên doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp Việt thường sử dụng 2 loại phong bì  có kích thước 220×120 (mm) lớn hơn khổ A6 và 340×250(mm) lớn hơn khổ A4.Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

– In phong bì A6 (khổ 12x22cm)

– In phong bì A5 (khổ 16x23cm)

– In phong bì A4 (khổ 25x34cm)

Chất liệu phổ biến làm phong bì là giấy Offset định lượng từ 100gsm đến 150gsm, tuy nhiên cũng có những doanh nghiệp sử dụng loại giấy đặc biệt khác để tạo sự độc đáo cho phong bì như: Giấy mỹ thuật có gân, giấy ánh nhũ, giấy kraft,… . Lưu ý không nên sử dụng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in tràn màu, đặc biệt là màu đen bởi phong bì của bạn sẽ không đảm bảo được tiêu chuẩn kỹ thuật.

THIẾT KẾ – IN ẤN MẪU PHONG BÌ ĐẸP Ở ĐÂU?

Công ty in phong bì giá rẻ Hà Nội tự hào là đơn vị cung cấp hơn 10.000 mẫu phong bì đẹp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với đội ngũ thiết kế trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với công nghệ in ấn hiện đại nhất  sẽ giúp Quý khách hàng tạo ra những mẫu phong bì đẹp – chuyên nghiệp – đẳng cấp.

icon

 

NHỮNG MẪU PHONG BÌ ĐẸP – CHUYÊN NGHIỆP

Mẫu phong bì đẹp 2015

Mẫu phong bì đẹp 2015 cảu công ty TNHH Đại Phong

Mẫu phong bì đơn giản mà đẹp

Mẫu phong bì đơn giản của công ty TNHH Chang Dae Việt Nam

Mẫu phong bì đơn giản - ấn tượng - đẹp mắt