In túi giấy đựng lịch tết tại Hà Nội giá rẻ hấp dẫn

Năm hết tết đến nhiều công ty doanh nghiệp chọn lựa sản phẩm lịch tết làm quà tặng cho cán bộ nhân viên của mình. Đây được coi là một món quà tri ân có giá trị tinh thần cao món quà tết này thường được nhiều doanh nghiệp chọn thêm in túi giấy đựng lịch tết tại Hà Nội một nét truyền thống được lưu giữ nhiều đời.

Các công ty doanh nghiệp thường chọn in lịch tết bởi đây là món quà mang đến nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

Ngày tết không chỉ là một niềm vui mà đây còn là dịp để những người đi xa xứ có thể trở về đoàn viên bên gia đình, cùng nhau nhìn lại năm cũ đã qua.

in-tui-dung-lich-gia-re-300x281

Đây còn là dịp nhiều công ty doanh nghiệp chọn lựa để tặng quà tri ân khách hàng sau  một năm hợp tác với nhau, ngoài ra còn tặng quà cho nhân viên cán bộ công nhân viên chức.

Túi giấy là một sản phẩm quen thuộc được các doanh nghiệp chọn lựa sử dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau, vì vậy khi tặng các loại túi đi kèm sẽ giúp cho hình ảnh của công ty doanh nghiệp được phổ biến rộng rãi hơn. Túi giấy đựng lịch là vật phẩm không thể thiếu bởi nhờ nó sản phẩm của khách hàng sẽ có giá trị và chất lượng hơn. Ngoài ra với những mẫu túi đẹp chất lượng sẽ là cách để nhiều người tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu của mỗi người.

tui-giay-47-01

Kiểu in túi giấy đựng lịch:

Loại túi thường được sử dụng để đi kèm với những cuốn lịch đa phần đều là giấy kraft hay còn gọi là giấy si măng giấy tái chế. Đặc điểm ưu việt khi sử dụng loại giấy này đó chính là loại giấy dai có sức bền tốt, bề mặt giấy thô, giấy có đặc điểm là màu vàng ngà đây là màu rất sạch và đem lại nhiều cảm giác sạch sẽ cho người dùng. Bề mặt giấy thô rơi ráp nhưng khi in màu và mực lên sản phẩm sẽ có được chất lượng rất tốt, màu in nổi bật hiển thị rõ chất lượng cho người dùng.  Tùy vào kích thước của loại lịch mà chọn lựa được kích thước phù hợp nhất. Do đó ngoài việc giúp cho cuốn lịch được đựng một cách cẩn thận nhất thì sẽ giúp cho sản phẩm chất lượng hơn.

Những lưu ý khi chọn lựa thiết kế thường in túi giấy đựng lịch tết tại Hà Nội:

Túi đựng lịch nên được thiết kế một cách đơn giản nhất, tránh quá nhiều chi tiết từ đó sẽ gây nên cảm giác ngợp rối mắt vì có quá nhiều hình ảnh cũng như chi tiết trên sản phẩm.

Thiết kế trên túi nên được chọn lựa và sử dụng sao cho khéo léo phù hợp nhất với sản phẩm bên trong để toát nên cả về chất lượng lẫn giá trị nội dung của sản phẩm. Thay vì sử dụng quá nhiều màu sắc hình ảnh thì chiếc túi lại chú trọng vào việc nổi bật nên những thông tin thương hiệu logo của doanh nghiệp. Do đó việc giúp cho gia tăng giá trị sản phẩm đây còn là cách quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp công ty một cách tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *