Cung cấp dịch vụ in thẻ nhân viên chuyên nghiệp uy tín

Các công ty doanh nghiệp ngày nay đều chọn lựa và sử dụng dịch vụ in thẻ nhân viên bởi tiện ích của chúng luôn luôn hỗ trợ tối đa công tác quản lý và điều phối nhân viên.

Giới thiệu dịch vụ in thẻ nhân viên chuyên nghiệp giá rẻ

Thẻ nhân viên là một loại thẻ trên đó cung cấp những thông tin về nhân viên, nhờ vào đó người ta biết được nhân viên này làm việc ở vị trí nào điều phối công việc ra sao

Thời gian trước đây mọi người thường biết đến với các loại thẻ giấy, trên đó sẽ được in và dán ảnh của từng nhân viên trong công ty. Ưu điểm lớn nhất của loại thẻ này chính là giá thành luôn luôn ưu đãi và rất rẻ không tốn quá nhiều chi phí in ấn cho việc sản xuất thẻ nhân viên.

Thiết kế thẻ được tối ưu bởi trên nền giấy nên khách hàng có thể chọn lựa những thông tin cụ thể quan trọng đối với sản phẩm cho doanh nghiệp và sản phẩm.

Thẻ nhân viên ngày nay được sử dụng in ấn trên nền thẻ nhựa, loại nhựa PVC đây là loại thẻ có được chất lượng sản phẩm rất tốt. Độ bền của thẻ luôn được khách hàng chú ý bởi đây là sản phẩm có độ bền rất lâu từ 7-8 năm tránh được sự hư hại bởi các yếu tố bên ngoài như mưa ẩm mốc thẻ. Thường khi in ấn rất nhiều khách hàng hài lòng bởi chất liệu nhẹ mỏng lại có độ bền cao luôn luôn được xếp loại xuất sắc cho chính những sản phẩm.

dich-vu-in-the-nhan-vien-chuyen-nghiep

 

Kích thước thẻ: thẻ nhỏ gọn với kích thước nhỏ bằng thẻ ATM chính vì thế sản phẩm luôn luôn được dễ dàng mang theo tiện lợi.

Thẻ có giá trị thẩm mỹ cao: Công đoạn thiết kế và in ấn thẻ được sản xuất khép kín giúp cho sản phẩm luôn luôn được hỗ trợ đánh giá cao nhất về tính thẩm mỹ.

Qua đó thể hiện được tác phong làm việc và sự chuyên nghiệp trong công việc của khách hàng.
lua-chon-dich-vu-in-the-nhan-vien-uy-tin
Công ty in thẻ nhựa Hà Nội là nơi chuyên cung cấp dịch vụ in thẻ nhân viên, thẻ học sinh sinh viên,…. Với hơn 10 năm hoạt động và sản xuất trong lĩnh vực in ấn rất công ty đã được rất nhiều công ty doanh nghiệp luôn luôn tin tưởng hợp tác. Quy trình sản xuất khép kín vì thế sản phẩm luôn được đảm bảo tránh sai hỏng đến khâu cuối cùng. Đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm chính vì vậy sẽ luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm nhanh nhất.

Khách hàng có nhu cầu đặt in thẻ nhân viên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn đặt hàng nhanh nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *